Chúng tôi xin trân trọng gởi lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái đến Quý Công ty
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN SÁNG TẠO
chuyên về thiết kế & in ấn các loại sản phẩm bằng giấy
Thiết kế & In ấn
Túi xách

Việc đựng sản phẩm trong túi giấy không có thương hiệu không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Vì vậy, rất nhiều công ty cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang sử dụng túi giấy mang thương hiệu riêng của họ. Việc sử dụng túi xách giấy, hộp giấy riêng không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Khách hàng sau khi mua sản phẩm, thường tái sử dụng túi giấy cho những mục đích khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng… và qua đó sẽ quảng bá thương hiệu của bạn đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, túi xách giấy còn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Túi xách giấy có nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của bạn, túi xách giấy có thể được in 1 hoặc nhiều màu.

 

Loại giấy sử dụng để in túi xách giấy thường là các loại giấy dày như Bristol, Couché 250gsm, 300gsm và thường kết hợp thêm màng bóng hoặc màng mờ sau khi in để tăng thêm phần sang trọng & túi xách trở nên cứng cáp hơn. Ngoài ra có thể sử dụng giấy Kraft hoặc giấy mỹ thuật để tạo sự khác biệt cho túi xách của bạn.

Sử dụng túi xách giấy giúp nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Ngoài ra, đó cũng là cách quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Công ty Sáng Tạo tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho việc in túi giấy của bạn.