Chúng tôi xin trân trọng gởi lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái đến Quý Công ty
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN SÁNG TẠO
chuyên về thiết kế & in ấn các loại sản phẩm bằng giấy
Thiết kế & In ấn
Profile

Catalogue là tài liệu giới thiệu thông tin & hình ảnh của sản phẩm một cách rõ ràng, cụ thể nhất đến với khách hàng. Catalogue là hình thức quảng cáo lâu dài & hiệu quả, giúp doanh nghiệp giới thiệu được nhiều dòng sản phẩm khác nhau chỉ trong 1 cuốn catalogue.

Khi doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh, đưa thông tin & hình ảnh của sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cần mua. In Catalogue sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

 

Catalogue có nhiều kích thước khác nhau tùy theo số lượng hình ảnh, nội dung, kết hợp với sở thích của khách hàng. Các kích thước catalogue thông dụng: (21 x 29.7) cm, (15 x 21) cm, (17 x 25) cm hoặc những kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng, có thể chọn dạng đứng hoặc dạng ngang tùy theo bố cục thiết kế của Catalogue. Tuy nhiên, khi chọn kích thước in Catalogue, bạn nên tránh những kích thước không lợi khổ giấy lớn làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. In Catalogue không phải in theo từng trang mà chúng tôi in trên khổ giấy lớn rồi đến công đoạn cắt, xếp trang, đóng cuốn, cắt thành phẩm…