Trong xu thế toàn cầu hóa, mỗi sản phẩm muốn đứng vững trên thị trường, ngoài các yếu tố chất lượng, giá cả thì mẫu mã bao bì cũng đóng vai trò quan trọng.

Nhãn mác bao bì cho các sản phẩm của Quý vị không những đăng tải tất cả những thông tin về sản phẩm mà còn tạo cho sản phẩm tính đặc trưng và ấn tượng hơn đối với người tiêu dùng. Bao bì ngày nay không còn đơn thuần chức năng chứa đựng sản phẩm mà còn là bộ mặt của sản phẩm như quần áo của con người. Do vậy rất dễ hiểu vì sao ngày nay việc tranh chấp về bản quyền mẫu mã, logo diễn ra gay gắt đến như vậy.

Nhận thức được tầm quan trọng như vậy Sáng Tạo luôn phấn đấu đem đến cho sản phẩm của Quý vị một lợi thế cạnh tranh và quảng bá trên thị trường.

Nếu Quý vị có dự định làm bao bì và in ấn cho sản phẩm của mình, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Sáng Tạo chúng tôi.

Quý vị sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm của mình.Bao bì nhãn mác cho sản phẩm

Sản phẩm đưa ra thị trường nhất định bạn phải cần tới nhãn mác, bao bì cho sản phẩm đó. Vì nhãn mác bao bì giúp cho người tiêu dùng nhận ra sản phẩm. Để có được nhãn mác bao bì cho sản phẩm thì chúng ta phải dựa vào các đặc điểm của sản phẩm mà thiết kế nhãn mác, bao bì hợp lý về màu sắc, kích thước và theo thị hiếu của người tiêu dùng.

Khi đã chọn được mẫu thiết kế, chất liệu, tiến hành in ấn, tiếp theo qua các khâu gia công sau in (như cán bóng, bế hộp, dán hộp), KCS và cuối cùng chúng ta đã có tem nhãn, bao bì cho sản phẩm của bạn.

Sáng Tạo tư vấn và thực hiện tốt quá trình trên.
Quy trình thiết kế tạo mẫu được thực hiện với phong cách Sáng Tạo, đầy cảm hứng bởi các chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy.

Hệ thống máy móc hiện đại, luôn được cập nhật các phần mềm, kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo mẫu cho sản phẩm: nhãn mác, bao bì...

Mọi ý tưởng của Quý khách đều được hiện thực hóa trong sản phẩm in, giúp Quý khách đạt hiệu quả cao trong hoạt động tiếp thị và bán hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, việc xuất phim, tạo bảng kẽm được chuẩn hóa cho từng loại sản phẩm.

Chế khuôn bế cho các sản phẩm yêu cầu chính xác cao về hình học từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được cho các dây chuyền đóng gói tự động: thực phẩm, dược phẩm…

Có thể xuất phim từ các file số của tất cả các phẩn mềm đồ họa hiện có trên thế giới.
CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI CỦA MÁY IN OFFSET KOROMI LITHRONE
Chúng ta phải tính toán rất chi tiết từ:
 
  1. Độ ẩm của không khí ảnh hưởng đến độ dãn và thấm mực của giấy in như thế nào.
  2. Độ dày (định lượng/gsm) của giấy ảnh hưởng đến độ hút mực ra sao.
  3. Độ bám màu và phản quang của mực in trên từng loại giấy khác nhau như thế nào.
  4. Nội dung thiết kế nào phù hợp với chủng loại giấy nào.
Các thiết kế của Sáng Tạo hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất đó.

Để đáp ứng nhu cầu chính xác gần như hoàn mỹ, chúng tôi đã đầu tư và liên kết với các xưởng in sở hữu những thiết bị in ấn hiện đại bậc nhất (ITAXA, Kỹ Thuật Mới, Sáng Tạo Trẻ, In Quân Đội,...)

Sáng Tạo là một nhà cung ứng sản phẩm in ấn tin cậy của bạn. Để Sáng Tạo mang đến cho bạn những ấn phẩm tốt nhất.
Hệ thống máy móc chuyên dụng, khép kín từ khâu cắt xén, cán màng, cấn, bế, ép nhũ, dán hộp… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Sản phẩm đẹp - chất lượng là tiêu chí của Sáng Tạo.

Đội ngũ KCS tại Sáng Tạo được coi như các vệ sỹ bảo vệ, duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và lựa chọn ra những sản phẩm đạt tiêu chí ĐẸP & CHẤT LƯỢNG
Sáng Tạo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Quản lý theo quy trình chuẩn hóa.

Vì lẽ đó sản phẩm in của khách hàng sẽ được giao đúng với lịch đã được hẹn.