Chúng tôi xin trân trọng gởi lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái đến Quý Công ty
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN SÁNG TẠO
chuyên về thiết kế & in ấn các loại sản phẩm bằng giấy
Thiết kế & In ấn
Catalogue

Catalogue là tài liệu giới thiệu thông tin & hình ảnh của sản phẩm một cách rõ ràng, cụ thể nhất đến với khách hàng. Catalogue là hình thức quảng cáo lâu dài & hiệu quả, giúp doanh nghiệp giới thiệu được nhiều dòng sản phẩm khác nhau chỉ trong 1 cuốn catalogue.

Khi doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh, đưa thông tin & hình ảnh của sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cần mua. In Catalogue sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

 

Catalogue có nhiều kích thước khác nhau tùy theo số lượng hình ảnh, nội dung, kết hợp với sở thích của khách hàng. Các kích thước catalogue thông dụng: (21 x 29.7) cm, (15 x 21) cm, (17 x 25) cm hoặc những kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng, có thể chọn dạng đứng hoặc dạng ngang tùy theo bố cục thiết kế của Catalogue. Tuy nhiên, khi chọn kích thước in Catalogue, bạn nên tránh những kích thước không lợi khổ giấy lớn làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. In Catalogue không phải in theo từng trang mà chúng tôi in trên khổ giấy lớn rồi đến công đoạn cắt, xếp trang, đóng cuốn, cắt thành phẩm…

 

Các loại giấy thông dụng thường sử dụng để in Catalogue như giấy Couche, giấy Couche Matt, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật giúp cuốn catalogue trở nên sang trọng hơn, tuy nhiên, khi in Catalogue trên giấy mỹ thuật, màu sắc sẽ không tươi (xỉn màu) vì độ hút màu giữa giấy Couche & giấy mỹ thuật khác nhau, đồng thời giá thành Catalogue sẽ cao hơn  nhiều so với in trên giấy Couche.

Số lượng in Catalogue áp dụng cho phương pháp in Offset tối thiểu là 300 cuốn. Trường hợp Quý khách cần số lượng ít hơn & thời gian gấp hơn thì áp dụng phường pháp in kỹ thuật số. Tuy nhiên, in kỹ thuật số màu sắc không chuẩn bằng in Offset.

 

Để tiến hành in Catalogue, trước hết phải thiết kế Catalogue, Sáng Tạo sẽ tư vấn cho khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hình ảnh, nội dung của những sản phẩm cần đưa lên Catalogue, lên bố cục các trang. Dựa vào bố cục của khách hàng cung cấp, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế Catalogue hoàn chỉnh. Nếu khách hàng đã có file thiết kế Catalogue sẵn, Sáng Tạo sẽ kiểm tra file trước khi in catalogue.