Chúng tôi xin trân trọng gởi lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái đến Quý Công ty
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN SÁNG TẠO
chuyên về thiết kế & in ấn các loại sản phẩm bằng giấy
Thiết kế & In ấn
Bìa Sơ Mi

Ngày nay bìa sơ mi được sử dụng ở hầu hết các công ty.

Bìa sơ mi là gì? Là một loại sản phẩm bìa kẹp đựng tài liệu khi giao dịch. Ngoài ra bìa sơ mi còn có thể kết hợp thiết kế để trở thành bảng Catalogue rút gọn.

Bìa sơ mi luôn được thiết kế sang trọng và kỳ công hơn những sản phẩm khác, mang màu sắc thể hiện sức mạnh truyền thông vượt trội của Công ty. Bìa sơ mi sẽ mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho công ty của bạn.

Bìa sơ mi là một trong những sản phẩm văn phòng đứng đầu, được đánh giá cao nhất chỉ sau Catalogue. Bìa sơ mi đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, là cầu nối giữa doanh nghiệp & doanh nghiệp. Trọn bộ  bao gồm Bìa sơ mi, danh thiếp, bao thư, giấy tiêu đề, … 

 

Kích thước thông dụng của bìa sơ mi là 22cm x 31cm, có yếm từ dưới đáy xếp lên, có thể sử dụng 1 yếm bên phải hoặc cả hai yếm trái & phải.

Một số công ty sử dụng bìa sơ mi dạng hộp (có gáy) trông rất ấn tượng & chứa được nhiều tài liệu hơn. Trên yếm bìa sơ mi còn có khe để gắn danh thiếp vào.

Bìa sơ mi có thể 1 mặt hoặc 2 mặt & thường được in trên giấy dày như Couché 250gsm hoặc Couché 300gsm & cũng có thể sử dụng thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng thêm phần sang trọng cũng như sự cứng cáp cho bìa sơ mi của mình.

Nếu quý khách có nhiều kinh phí, có thể sử dụng giấy mỹ thuật để làm bìa sơ mi, ngoài việc in ấn chúng ta còn kết hơp cả việc ép kim, ép nổi… để tạo sự ấn tượng cho bìa sơ mi.