Chúng tôi xin trân trọng gởi lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái đến Quý Công ty
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN SÁNG TẠO
chuyên về thiết kế & in ấn các loại sản phẩm bằng giấy
Thiết kế & In ấn
Bao thư

Bao thư không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng, những chiếc bao thư – bì thư còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà doanh nghiệp dành cho đối tác của mình. Việc sử dụng những chiếc bao thư chất lượng một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Bao thư có nhiều size khác nhau : (11 x 22)cm ; (12 x 22)cm ; (13 x 18)cm ; (16 x 22) ; (25 x 34)cm & bao thư hình vuông (16 x 16)cm.

Giấy Fort là loại giấy thông dụng nhất để in bao thư, quý khách có thể in 1, 2, 3 hoặc 4 màu, tùy vào mỗi thiết kế của bao thư. Đối với bao thư nhỏ, chúng ta dùng Fort 100gsm hoặc 120gsm; với bao thư lớn ta dùng Fort 120gsm hoặc Fort 180gsm.

 

Với những bao thư chất lượng & sang trọng, quý khách nên dùng giấy mỹ thuật để làm tăng giá trị của chiếc bao thư. Sau công đoạn in, chúng ta có thể ép kim hoặc dập nổi Logo để nhấn mạnh thương hiệu của mình.

Để thuận tiện cho việc dán nắp bao thư, quý khách có thể chọn loại keo nước ở nắp hoặc băng keo hai mặt dán sẵn ở nắp. Loại bao thư có cửa sổ cũng là 1 lựa chọn để thể hiện thông tin người nhận qua cửa sổ của bao thư.

Với số lượng càng nhiều, giá thành mỗi bao thư càng thấp.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Sáng Tạo, Sáng Tạo sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với một QUY TRÌNH LÀM VIỆC chặt chẽ khép kín để đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách đạt chuẩn ĐẸP – CHẤT LƯỢNG.